Ngôi nhà cho cánh màu râu độc thân

Nam giới yêu thích tính linh hoạt và độ hữu dụng trong mọi vật dụng họ có. Mỗi thứ họ mua đều được dùng để phục vụ cho một mục đích nào đó. Khác với nữ giới có xu hướng yêu thích cái đẹp và sự sắp xếp tinh tế trong trang trí nội thất. Nữ giới có thể bỏ hàng giờ ra để chọn một mẫu decal nhỏ yêu thích cho chiếc phòng mình, trong khi nam giới lại cảm thấy khó khăn khi tiếp cận với những món đồ tương tự như vậy.

Ánh sáng

Hãy sẵn sàng ít nhất từ 2 đến 3 nguồn thắp sáng khác nhau: Quạt trần gắn đèn chùm, đèn bàn, hoặc đơn giản là một ô cửa sổ to… Hãy đảm bảo bạn luôn có đủ ánh sáng cho mọi hoạt động trong nhà. Nếu có thể, hãy chọn những mẫu đèn có thể điều chỉnh ánh sáng hoặc hiện đại hơn là điều chỉnh cả màu sắc.

54d3effab1919_-_men-home-style-7-lgn

Hãy đầu tư vào một chiếc tủ ngăn kéo hoàn hảo

Thử nghĩ xem chiếc tủ ngăn kéo của bạn tuyệt vời như thế nào. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp chiếc tủ ngăn kéo ở bất kì đâu trong mảng thiết kế nội thất của của. Nó có thể được đặt trang trọng trong phòng khách, hoặc là một vật dụng chứa những đồ quan trọng của bạn ở phòng ngủ. Một chiếc tủ ngăn kéo không bao giờ là thừa thãi đối với một ngôi nhà yêu cầu sự ngăn nắp gọn gàng

Bàn làm việc

Cuộc sống bận rộn khiến đôi khi chúng ta phải “tha việc về nhà”. Tuy nhiên trừ phi bạn sử dụng phần lớn thời gian làm việc tại nhà, nếu không hãy chọn cho mình một chiếc bàn thoải mái một chút.

54d3eff8bb78f_-_men-home-style-4-lgn

Chiếc bàn làm việc tại nhà nên có thiết kế trang nhã, thoải mái khi làm việc nhưng không nên quá khô cứng. Hãy tận dụng nó như một góc giải trí riêng cho bản thân nữa. Hẳn một ngày làm việc ở công ty đã quá đủ mệt mỏi rồi. Một góc bàn sáng sủa và có nhiều vật dụng cá nhân hơn tin rằng có thể giúp cho bạn bớt đi áp lực công việc đấy.

Ga trải giường

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa và sắp xếp trang trí nội thất, hãy trung thành với gam màu trắng kết hợp với ánh sáng từ quat tran canh cup xoe. Thật sự việc chọn lựa cho mình một mẫu ga trải giường khá khó khăn để phù hợp với phối cảnh trong phòng. Màu trắng không chỉ mang lại ấn tượng sạch sẽ mà còn cho bạn cảm giác mới mẻ và tự do

Thư viện

Nếu bạn có đủ không gian, hãy tận dụng nó cho một góc đọc sách hoặc một thư viện nhỏ nếu có thể. Thời đại công nghệ phát triển với những mẫu ebook và thiết bị hỗ trợ giúp việc truy cập thông tin dễ dàng hơn.

54d3eff9809dd_-_men-home-style-6-lgn

Nhưng dẫu vậy, cầm trên tay một cuốn sách luôn mang lại một cảm giác khác biệt. Đồng thời một thư viện nhỏ trong góc nhà dễ dàng tạo điểm nhấn cổ điển nhưng sang trọng hài hòa với các vật dụng nội thất khác.

Hãy sử dụng TV như một vật trang trí

Đã từng có thời gian xu hướng trang trí nội thất với chiếc tivi được cất giữ trong tủ hoặc được che lấp đi, thay vào đó là chiếc quạt trần cánh gỗ đèn chùm. Điều này xuất phát từ nhu cầu bảo dưỡng tivi tránh khỏi bụi và hơi ẩm trong môi trường. Ngày nay các chiếc Tivi đều được cải tiến rất nhiền và dễ dàng thuận tiện cho việc lau chùi và bảo quản hơn.

Phòng tắm

Chúng ta thường có quan niệm phụ nữ dành nhiều thời gian trong phòng tắm hơn là nam giới. Điều này không hẳn đúng. Thực sự nam giới cũng có những nhu cầu cá nhân tương tự như phái đẹp. Hơn thế các chàng hẳn cũng muốn thư giãn dưới vòi nước ấm áp sau một ngày lao động mệt mỏi, hoặc thư giãn các cơ bắp trong bồn tắm sau những buổi công tác dài ngày chẳng hạn.

Hệ thống showroom ủy quyền